Tác giả :
CHÍNH THỨC KHỞI TRANH GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TOÀN QUỐC NĂM 2022- KHU VỰC MIỀN NAM !!!
Đến hẹn lại lên, giải đấu vô cùng hấp dẫn diễn ra hàng năm tại khu vực miền Nam dành cho sinh viên các trường ĐH đã chính thức được khởi tranh với những trận đấu hứa hẹn sẽ vô cùng cảm xúc và nảy lửa. Với tinh thần nhiệt huyết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các cầu thủ chắc chắn sẽ làm cho giải đấu trở nên vô cùng kịch tính và căng thẳng. Dưới đây là các bảng đấu của đội tuyển Bóng đá Đại học SPKT TP.HCM, các bạn hãy sắp xếp chút thời gian của mình để có thể theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ trẻ của chúng ta nhé ❤️ Cùng nhau cổ vũ cho các chàng trai đến từ Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM nào.

Địa điểm thi đấu: Sân bóng đá CLB Phú Nhuận, số 3, Hoàng Minh Giám, P9, Phú nhuận, TP.HCM

Các bạn đăng ký vào link bên dưới để cổ vũ cho đội bóng và được CỘNG ĐIỂM RÈN LUYỆN nhé.

Họ và tên: *
Tiêu đề: *
Mã xác nhận:
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules

Toolbar's wrapper
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.

Truy cập tháng: 939

Tổng truy cập:2,857