Tác giả :
     Vào ngày 10, 17 và 24 tháng 12 năm 2017, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 147 Tân Thạc sỹ, 2204 Tân kỹ sư, cử nhân xét tốt nghiệp đợt tháng 7 và tháng 9 năm 2017 của nhà trường.. 


Toàn cảnh buổi lễ

     Được biết, đợt tốt nghiệp tháng 7 và tháng 9 năm 2017, nhà trường có 2204 tân kỹ sư, cử nhân trong đó có 61 cử nhân tốt nghiệp trước thời hạn, 1562 tân kỹ sư, cử nhân đúng tiến độ. Số tân kỹ sư, cử nhân đạt loại giỏi là 121, loại khá là 1959 và loại trung bình là 124, tổng số tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp loại khá trở lên đạt 94,37%.


PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời nhắn nhủ đến tân Thạc sỹ, Kỹ sư, Cử nhân 

     PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp đến những tân khoa, khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào, và là thành quả mà họ xứng đáng nhận được sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực học tập, nghiên cứu tại Trường với sự hỗ trợ của quý thầy cô, các đơn vị phòng ban và các bậc sinh thành.
     Ông cho rằng Tốt nghiệp không phải là cột mốc để kết thúc việc học mà đó là một bước ngoặc quan trọng bắt đầu cho việc học cả đời. Thầy nhắn nhủ: “Cuộc sống luôn có những chông gai, thử thách do đó cần phải giữ vững tinh thần sinh viên Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, luôn luôn học hỏi, luôn luôn tìm tòi, thực hành đổi mới sáng tạo, thích ứng với sự thay đổi khắc nghiệt và phát triển từng ngày của xã hội, làm rạng danh trường ta trên cả nước. Cống hiến sức trẻ, xây dựng và bảo vệ đất nước. 


Tân Cử nhân Mai Thái Khang đại diện tân Kỹ sư, Cử nhân phát biểu

     Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh luôn chào đón các cựu sinh viên trở về là những đối tác chiến lược trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và tuyển dụng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nhà trường. Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cám ơn chân thành đến quý phụ huynh đã tin tưởng chọn nhà trường là nơi đào tạo cho thế hệ con em của mình. Đáp lại sự tin tưởng đó,  trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã nỗ lực không ngừng đưa để trở thành một trong những nơi đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu trong cả nước, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.


Trao bằng cho các tân Kỹ sư, Cử nhân

     Để ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu trong học tập, Nhà trường đã quyết định khen thưởng đặt biệt đến các tân cử nhân, kỹ sư đạt thành tích thủ khoa và các tân cử nhân, kỹ sư có thành tích cao trong học tập hay có đóng góp tích cực cho các phong trào chung của Trường trong toàn khóa học.


Một vài hình ảnh lễ tốt nghiệp 
Ảnh: PMO
Tin: H.Thanh – N.Ly
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM

Địa chỉ: Số 01, Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành Phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 028 3896 9916 - 8560

E-mail: ttgdtcqp@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 39,243

Tổng truy cập:146,793